biểu trưng thăng long xanh
  • CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH THĂNG LONG
    "Chung tay xây dựng cuộc sống xanh!"

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH THĂNG LONG

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty cổ phần xây dựng môi trường xanh Thăng Long, là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực công nghệ xử lý nước và môi trường. Trong những năm qua chúng ta đã chứng kiến sự phát triển bùng nổ của nền kinh tế ở tất cả các lĩnh vực như công nghiệp sản xuất, xây dựng, sản xuất nông nghiệp…

Bên cạnh những thành tự to lớn mang lại cho nền kinh kế thì chúng ta cũng đang phải ghánh chịu một tác hại rất lớn đến sức khỏe của chính chúng ta và cả thế hệ tương lai, tác hại đó là gì? chắc chắn tôi, bạn và tất cả các bạn đều biết đó là sự ô nhiễm môi trường sống.

Hiện nay chúng ta đang phải sống trong một môi trường mà ở đó tất cả mọi thứ đang bị ô nhiễm, từ thực phẩm sinh hoạt hàng ngày cho tới nguồn nước và cả bầu không khí mà chúng ta đang hít thở từng giờ cũng đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Đứng trước vấn đề này chúng ta cần phải tìm cách để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình. Hiểu được điều đó Môi trường xanh Thăng Long không ngừng nghiên cứu và tìm tòi những giải pháp hữu ích để bảo vệ sức khỏe cho con người,giúp con người có một môi trường sống trong sạch hơn.

Chúng tôi mang đến cho các bạn các giả pháp công nghệ tiên tiến và hiện đại trong lĩnh vực xử lý nước và môi trường. Hy vọng những điều mà chúng tôi đang làm được hôm nay sẽ mang lại cho các bạn một cuộc sống xanh tươi và góp sức chung tay cùng cộng đồng xây dựng một môi trường xanh một hành tinh xanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH THĂNG LONG
(BUILDING GREEN ENVIRONMENT THANG LONG JOINT STOCK COMPANY)

  • Địa chỉ công ty: Số 9 ngõ 58, phố Tạ Quang Bửu phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
  • Mã số doanh nghiệp : 0105845910 do sở kế hoach và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 09/04/2012
  • Văn phòng GD: Số 17, ngõ 221, phố Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
  • Điện Thoại: 0243 640 3895- 0912148016 - 0965174333
  • Email: mtxthanglong@gmail.com

Tác giả bài viết
"Cuộc Sống Xanh"
ThangLongXanh
  • Công ty : CTCP xây dựng môi trường xanh Thăng Long
  • Tags: Xử Lý Nước Dân Dụng - Công Nghiệp
Quáng cáo 8

Quảng cáo 7
Zalo: 0965 174 333